3 con giáp nữ may mắn cho ai lấy làm vợ

con giáp nữ

Trong số 12 con giáp, mỗi người có một sinh mệnh riêng của chính mình. Có những con giáp sẽ trở thành quý nhân phù trợ cho người khác. Thành vợ thành chồng là dựa vào duyên phận của mỗi người. Đặc biệt, những ai lấy được vợ thuộc 3 con giáp sau sẽ phúc ba đời. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về Những con giáp này khi làm vợ cực kì chu đáo, đàn ông lấy được may ba đời. Với hy vọng là nơi mang tới những tin tức về Tử vi 12 con giáp mới nhất cho mọi người. Hãy cùng tdifor  tìm hiểu chủ đề này.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người giỏi ngoại giao, ăn nói dễ nghe, tính tình vô cùng cởi mở, đi đâu cũng được lòng người khác. Người này có được sự tin tưởng của người lớn, vậy nên trong gia đình dù là nhà chồng hay các mối quan hệ khác họ cũng luôn lấy được lòng tinh. Vì có tấm lòng vàng, tuổi này là người bạn đời tuyệt vời của bạn. Tuy vậy, tuổi Hợi có tính phân biện trong đối xử, ai thích họ thì họ đáp ứng lại vô vàn, người không thích họ thì họ giả lơ không nói tới. Lấy được người tuổi Hợi không khác gì lấy được quý nhân của mình. Con giáp làm chồng sẽ từ đó mà thăng quan tiến chức, giàu có bất ngờ. Ai theo nghiệp kinh doanh càng ngày càng giàu có vì có vợ hậu thuẫn đằng sau.

Người tuổi Tý

Tuổi Tý là người tính tình thẳng thắn, làm việc gì cũng rõ ràng, không thích lằng nhằng chuyện công chuyện tư. Người này khí chất hơn người, nếu thực sự đã thích ai thì sẽ làm hết tâm tư của mình. Người này bao dung độ lượng, nói chuyện dễ nghe, luôn muốn quan tâm người khác. Vậy nên yêu và cưới được người này thực sự đàn ông rất may mắn. Có hậu phương vững chắc. Người vợ tuổi Tý không chỉ chu đáo với gia đình còn khiến cho chồng yên tâm công tác, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Tuổi Tý thích đứng ngoài nhìn vào trong để học hỏi, ít nhất cũng được đôi ba điều hay. Tính tò mò có sẵn nên cũng thích thử thách để vươn lên. Như vậy thì đâm chán nản. Tìm tòi mạo hiểm này tạo nhiều ưu điểm cho tuổi Tý, trong đó nói đến khả năng đấu trí.

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần

Tuổi Dần là người rất thẳng tính, “chơi đẹp” trong mọi mối quan hệ dù là tình cảm bạn bè hay tình yêu. Khi đã yêu ai, Dần sẽ hết lòng hết dạ. Nhưng nếu tình cảm không còn phải đi đến hồi kết, Dần cũng không làm khó đối phương. Trong công việc, Dần chơi đẹp, không thích dùng thủ đoạn mưu mô để tiến thân. Họ đi lên cũng nhờ tài năng của mình.

Con giáp này làm vợ cực kì chu đáo, đối xử công bằng đôi bên, chưa từng so đo tính toán tiền bạc. Họ luôn mang đến cảm giác an toàn cho người chồng của mình. Vậy nên ai lấy được tuổi Dần phải cho đó là phúc lớn. Người tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng của người cầm tinh con Hổ. Hôn nhân giữa họ cực kì mỹ mãn, đại cát đại lợi, sự nghiệp thành công, phúc lộc đầy tràn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *