Barcelona muốn bán Antoine Griezmann để giảm quỹ lương

Barcelona muốn bán Antoine Griezmann để giảm quỹ lương

Antoine Griezmann đang bắt đầu khiến Barcelona phải đau đầu vì những suy nghĩ về tương lai của anh ấy. Đội chủ sân Camp Nou đã hy vọng có thể ký hợp đồng mới cho Lionel Messi, nhưng việc họ không thể giảm mức lương có nghĩa là cầu thủ người Argentina vẫn là cầu thủ tự do. Griezmann là một trong những cầu thủ mà Barcelona mong muốn giảm tải nhất. Thật vậy, câu lạc bộ đã thừa nhận rằng anh ấy có thể ra đi, mặc dù họ đã cẩn thận bảo hiểm cá cược của họ với những bình luận của họ về cựu cầu thủ của Real Sociedad.

Barcelona đẩy Antoine Griezmann ra đi để giải quyết tài chính

Sau hàng loạt động thái tích cực trên TTCN; Barcelona muốn tiếp tục đẩy đi những ngôi sao không còn hữu dụng, lần này là Antoine Griezmann. Những ngày qua, báo chí Tây Ban Nha đăng tải Barca và Atletico Madrid đang đàm phán với nhau về một cuộc trao đổi. Theo đó, đội chủ sân Camp Nou muốn đẩy Griezmann trở lại đội bóng thành Madrid để lấy Saul Niguez. Tuy nhiên, thương vụ đã đi đến bế tắc khi 2 bên không tìm được tiếng nói chung.

Barcelona đẩy Antoine Griezmann ra đi để giải quyết tài chính

Barca liên tục rao bán Griezmann

Ngay lập tức, Barca tiếp tục đưa chân sút người Pháp vào một cuộc trao đổi khác; lần này là đổi lấy Paulo Dybala của Juventus. Nguồn tin từ L’Equipe cho biết Barca đã liên lạc với đội bóng Italia; và thương vụ này đang rất triển vọng. Điều quan trọng, ngay cả khi những bản hợp đồng trao đổi không trở thành hiện thực; tương lai của Antoine Griezmann tại Camp Nou đang rất bấp bênh. Sau khi bổ sung Sergio Aguero và Memphis Depay; cũng như mất tiền gia hạn hợp đồng với Messi, Barca cần thanh lý bớt cầu thủ để giải phóng quỹ lương.

Kể từ khi gia nhập Gã khổng lồ xứ Catalonia vào mùa hè 2019; đến nay Griezmann chỉ đóng góp cho Barca 35 bàn thắng sau 2 mùa giải; và thường xuyên vướng những tin đồn mâu thuẫn với Lionel Messi. Ngoài ra, anh còn vướng phải rắc rối phân biệt chủng tộc. Hiện tại, một vài đội bóng của Anh cũng bày tỏ sự hứng thú với chân sút sinh năm 1991.

Griezmann yêu cầu được trở lại Atletico

Trong khi đó, tờ Sport đưa tin; Griezmann không muốn rời Barcelona đến bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài nhà vô địch La Liga Atletico. Đội bóng của Diego Simeone quan tâm và đang đàm phán với Barca; mặc dù họ chưa thể thu được một thỏa thuận được cho là đủ hấp dẫn để đội bóng xứ Catalan chấp nhận. Thật vậy, Sport nói rằng Barcelona coi một thỏa thuận với các nhà vô địch giải đấu là “hoàn toàn không thể”. Có sự quan tâm từ Premier League và Ý, nơi Juventus được liên kết với nhà vô địch World Cup; nhưng việc chuyển đến một trong hai điểm đến dường như không nằm trong chương trình nghị sự của cầu thủ này.

Griezmann yêu cầu được trở lại Atletico

Đây là một vấn đề lớn đối với Barcelona, ​​vì thế, đội bóng sẽ phải vật lộn để tìm cách rửa sạch tiền lương của mình. Đổi lại, điều này đang cản trở kế hoạch chuyển nhượng của họ, đáng chú ý nhất là việc gia hạn hợp đồng với Messi, và Atleti hy vọng điều đó có nghĩa là họ sẽ bị thu hút vào một cuộc bán với giá có lợi. Trong khi đó, Barcelona đang xem xét các giải pháp thay thế để bán Griezmann, bao gồm việc giảm lương cho các cầu thủ chủ chốt và ba hoặc bốn vụ bán hàng trong những tuần tới.

Tdifor nơi cập nhật tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *