FPT Telecom cho ra mắt giải pháp camera an ninh SME

FPT Telecom cho ra mắt giải pháp camera an ninh SME

Ngày nay, vấn đề an toàn kinh doanh đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Theo khảo sát, nhiều doanh nghiệp còn lúng túng và gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai các giải pháp giám sát an ninh. Doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí như: tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt và đơn giản trong vận hành; an toàn & bảo mật dữ liệu; đồng bộ hệ thống. FPT Telecom đã đưa ra thị trường một giải pháp có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên với tên gọi FPT Camera SME. Họ khẳng định giải pháp FPT Camera SME sẽ giải quyết triệt để các vấn đề của doanh nghiệp về giám sát, bảo mật lưu trữ, quản lý….

FPT Telecom cho ra mắt giải pháp camera an ninh SME

Ngày 22/07/2021, FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME – giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

FPT Telecom cho ra mắt giải pháp camera an ninh SME

Từ thiết bị Camera AI, đến dịch vụ Internet, tới hệ thống Cloud đặt tại Data Center đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute tại Việt Nam, ứng dụng quản trị đa nền tảng và đặc biệt, dịch vụ triển khai, bảo trì và chăm sóc khách hàng. Tất cả đều được phát triển và triển khai bởi một nhà cung cấp duy nhất là FPT Telecom.

Chính vì vậy, FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu miễn phí hoàn toàn.

Đồng bộ về mặt hệ thống, toàn diện về mặt giải pháp

FPT Camera SME đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh; các nhà xưởng, công trình sản xuất, các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố; và thậm chí là trường học, bệnh viện, các khu cách ly trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

FPT Camera SME hiện có hai lựa chọn thiết bị: mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10 m, và mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20 m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch; chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải Full HD 1.080p. Tính năng nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời. Mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

Đồng bộ về mặt hệ thống, toàn diện về mặt giải pháp

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng.

Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến, xem lại từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp gồm truy cập tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân. Tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp.

Giải quyết triệt để vấn đề an ninh

Ngoài ra, với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào thiết bị Camera (Camera AI); FPT Camera SME có thể phân biệt giữa chuyển động của con người với độ chính xác lên đến 99%. Những hình ảnh từ camera thu lại sẽ được phân tích trong thời gian thực. Từ đó đưa ra cảnh báo ngay nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát. Đồng thời, hệ thống sẽ không bỏ sót các khoảnh khắc quan trọng. Giúp người dùng tránh việc mất cảnh giác trước những nguy cơ về an toàn khi có người đột nhập. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh. Khi nhiều chuỗi cửa hàng, khu sản xuất… đang phải đóng cửa bởi lệnh giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *