Hồ Namonaki nơi giao thoa nghệ thuật hội họa

Hồ Namonaki nơi giao thoa nghệ thuật

Nhật Bản nối tiếng là địa điểm du lịch thu hút khách, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Họ muốn khám phá hết vẻ đẹp bên ngoài thế giới. Bên cạnh đó là nét văn hóa, nền ẩm thực của các quốc gia. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu Mê mẩn khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở hồ Namonaki, Nhật Bản Với hy vọng Tdifor là kênh mang tới những tin tức về Du lịch châu Á mới nhất cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi đưa tới bạn thông tin bổ ích và lý thú.

Lịch sử Namonaki

Lịch sử Namonaki

Trước khi được gọi là hồ Monet, chiếc hồ này có tên tiếng Nhật là Namonaki với ý nghĩa “hồ không tên”. Thú vị hơn là trong quá khứ, không ai biết đến nó và cũng chẳng phải một địa điểm làm ra để dành cho du lịch. Ban đầu, Monet là hồ thủy lợi và rơi vào tình trạng hư hỏng vào những năm 1990. Thấy vậy, chủ sở hữu của công viên lân cận Itadori Flower Park đã chi tiền túi để cải tạo và thiết kế lại hồ bao gồm việc cho nước sạch vào và trồng hoa loa kèn nước.

Cái tên hồ Monet cũng từ đây mà ra, bất chấp người dân địa phương vẫn gọi nó là Namonaki. Dân mạng bắt đầu tò mò về chiếc hồ này và liên tục dò hỏi vị trí chính xác để có thể tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp vô thực của nó. Nhờ cái tên độc lạ và sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội mà nơi đây dần trở thành địa điểm thu hút du khách bậc nhất xứ sở hoa anh đào.

Hồ Namonaki

Hồ Namonaki là một trong những điểm đến hút khách nhất ở xứ sở mặt trời mọc. Nằm ở ngoại ô thành phố Seki, tỉnh Gifu.Hồ Namonaki còn có tên gọi khác là Monet. Bởi hồ được ví như bức tranh ‘Hoa loa kèn nước’ của họa sĩ nổi tiếng người Pháp – Claude Monet. Cách đây khoảng 4-5 năm, hồ nước Namonaki hầu như không được ai biết đến. Lúc đó, hồ thậm chí còn không có tên. Nhưng nhờ các bức ảnh đăng lên mạng. Nó nhanh chóng nổi tiếng. Nhiều người cho biết, khi nhìn vào các bức ảnh chụp hồ.

Ban đầu, Namonaki vốn là một hồ thủy lợi nhưng đã bị bỏ hoang vào những năm 1990. Sau đó, ông chủ của công viên hoa Itadori gần đó đã tự tay dọn dẹp cỏ dại mọc um tùm quanh hồ. Với sự giúp đỡ mọi người, người đàn ông này đã rút hết nước ở hồ. Lấy nước sạch từ núi Koga về. Sau đó, người dân địa phương mang cá koi đến thả. Tuy nhiên, phải mất hơn 15 năm, hồ này mới phát huy hết tiềm năng và vẻ đẹp của nó, trở thành một điểm du lịch hấp dẫn.

Địa điểm hút khách

Địa điểm hút khách

Hiện nay, hồ là một trong những điểm hút khách nhất ở xứ sở mặt trời mọc, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia và các họa sĩ. Hồ Namonaki trông khác nhau tùy theo mùa. Từ cuối tháng 5 đến tháng 10, bạn sẽ được ngắm hoa súng nở. Tháng 11 đến tháng 12, hồ phản chiếu sắc lá mùa thu xung quanh. Khi tới đây, du khách không được cho cá ăn vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ trong của nước. Với những du khách thích chụp ảnh, lời khuyên cho bạn là nên đến vào buổi sáng để tận dụng ánh sáng tốt nhất và đây cũng là thời điểm vắng khách.

Địa chỉ hồ Namonaki: 396 Itadori, Seki, tỉnh Gifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *