Memphis Depay gia nhập Barcelona với rất nhiều tham vọng

Memphis Depay gia nhập Barcelona với rất nhiều tham vọng

Vài tuần sau khi thông báo về vụ chuyển nhượng của mình, tiền đạo người Hà Lan Memphis Depay đã đến Barcelona vào thứ Hai và có thể ra mắt bản hùng ca xứ Catalan. Cựu cầu thủ Lyonnais (27 tuổi) đã hạ cánh xuống Catalonia vào đầu giờ chiều và sẽ bắt đầu tập luyện vào thứ Ba. Cầu thủ 27 tuổi Memphis Depay đang muốn giành nhiều danh hiệu trong thời gian ở Barcelona và coi màu áo Barcelona cũng như triết lý chơi bóng của câu lạc bộ là hoàn hảo cho lối chơi tấn công của anh ấy. Anh gia nhập Barça với tư cách cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Lyon, Pháp.

Memphis Depay đặt nhiều mục tiêu ở Barcelona

Memphis Depay đặt mục tiêu giành nhiều danh hiệu cùng Barcelona và xem Camp Nou là một nơi phù hợp với phong cách chơi tấn công của mình. Memphis Depay đã đến Catalonia để tập trung với các đồng đội mới. Cầu thủ người Hà Lan gia nhập Barca theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Lyon và đã sẵn sàng sống trong giấc mơ khoác áo Los Blaugrana.

Memphis Depay đặt nhiều mục tiêu ở Barcelon

“Đây là một ngày đặc biệt. Tôi rất háo hức được đến CLB và đến sân vận động. Tất cả mọi thứ rất đẹp và đó sẽ là một ngày tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu. Đó là lý do tôi đến CLB tuyệt vời này. Barca có lịch sử hào hùng. Tôi háo hức được gặp mọi người ở CLB. Tôi mới trở lại từ kỳ nghỉ và giờ là thời gian để lấy lại sự tập trung. Tôi muốn khởi đầu mùa giải tốt nhất và sẽ hoàn toàn tập trung ở đây. Tôi sẽ cố gắng thích nghi nhanh nhất có thể”.

Depay đang dần trưởng thành hơn

Depay đã trải qua một quãng thời gian khó khăn ở Man United khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng năm 2015. Tuy nhiên, anh đã trưởng thành rất nhiều kể từ khi cập bến Lyon. Cầu thủ người Hà Lan ghi được 76 bàn trong 178 lần ra sân ở Lyon. Depay đã trở thành một tiền vệ cánh xuất sắc và hy vọng những phẩm chất của mình có thể tỏa sáng dưới bàn tay HLV Ronald Koeman.

“Tôi thích chơi bóng đá tấn công và được sáng tạo trên sân, mang về cơ hội, kiến tạo và bàn thắng. Phong cách chơi của Barca là hoàn hảo với tôi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi đã có những bước tiến lớn với HLV Koeman, nhất là ở đội tuyển quốc gia. Ông ấy mang lại cho tôi sự tự tin và cũng giúp đỡ khi tôi chấn thương. Ông ấy ủng hộ tôi rất nhiều và thuyết phục tôi đến đây. Tôi rất hạnh phúc khi ông ấy ở đây và sẵn sàng chiến đấu vì ông ấy”.

Memphis và Koeman đã biết rõ về nhau

Memphis Depay tiếp tục nói về công việc của anh ấy với Ronald Koeman, người trước đây đã huấn luyện anh ấy trên đấu trường quốc tế: “Tôi đã có những tiến bộ vượt bậc với anh ấy, đặc biệt là ở đội tuyển quốc gia, rất quan trọng trong đội.

Memphis và Koeman đã biết rõ về nhau

“Anh ấy đã cho tôi rất nhiều sự tự tin và anh ấy cũng giúp đỡ tôi khi tôi bị thương. Anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều và khăng khăng muốn đưa tôi đến đây và ký hợp đồng với câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi rất hạnh phúc khi anh ấy ở đây và tôi sẵn sàng chiến đấu vì anh ấy ”. “Tôi rất nóng lòng được gặp mọi người ở câu lạc bộ. Tôi vừa mới trở về sau kỳ nghỉ và bây giờ đã đến lúc tập trung lại. Tôi muốn khởi đầu mùa giải thật tốt và hoàn toàn tập trung ở đây. Tôi sẽ cố gắng thích nghi nhanh nhất có thể ”.

Tdifor nơi cập nhật tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *