Ngôi làng sau cải tạo của Trung Quốc trở thành điểm du lịch nổi tiếng

Ngôi làng giả tạo

Trung Quốc được biết đến là quốc gia láng giềng của chúng ta. Khi được hỏi bạn có muốn đến Trung Quốc không? Chắc chắn nhiều người sẽ lắc đầu. Tuy nhiên, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá nền văn hóa của họ. Trung Quốc là quốc gia có lịch sự phong kiến từ bao đời xưa để lại. Nơi đây được xem là địa điểm thu hút khách du lịch. Bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều địa danh nổi tiếng y như trong phim. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về 3 Ngôi làng giả tạo ở Trung Quốc . Với hy vọng là kênh mang tới những tin tức về Du lịch châu Á cho mọi người trải nghiệm.

Địa điểm nổi tiếng ở Trung Quốc

Tử Cấm Thành

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn. Cảnh quan nơi đây đa dạng và phong phú vô cùng. Tấm vé máy bay đi Trung Quốc sẽ đưa bạn đến những danh lam thắng cảnh đẹp, độc lạ. Một vẻ đẹp siêu thực được cả thế giới ngưỡng mộ. Đặt chân đến Bắc Kinh, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Vạn Lý Trường Thành. Tử Cấm Thành cũng là một địa điểm nổi tiếng. Thiên An Môn nằm gần với trung tâm của Bắc Kinh. Còn tháp truyền hình đông phương Minh Châu là hòn ngọc của Thượng Hải. Ngoài ra, Thượng Hải còn có chùa Phật Ngọc.

Du lịch ở Trung Quốc vào mùa hè, bạn tuyệt không thể bỏ qua hòn đảo này. Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, Hải Nam còn có tượng Phật quan âm, hệ thống resort hàng đầu, … Một địa điểm nổi tiếng khác ở Trung Quốc chính là Quảng Châu. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Không những vậy, những món ăn truyền thống ở Quảng Châu đều dễ dàng chinh phục thực khách. Quảng Châu có quần áo và trà rất nổi tiếng. Bạn nhớ mua về làm quà kỉ niệm.

Ngôi làng giả tạo

Ngôi làng giả tạo này ở huyện Hà Phố, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, nơi đây thu hút du khách bởi những bối cảnh dàn dựng vô cùng chân thực. Những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp của làng quê ở huyện Hà Phố, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khiến nhiều du khách mê mẩn. Tuy nhiên, cả cảnh quan lẫn những sinh hoạt thường nhật được ghi lại đều là giả tạo. Hình ảnh người nông dân dắt theo động vật đi làm đồng thực tế là bối cảnh dàn dựng, và từ đó được nhiều du khách gọi vui là “ngôi làng giả tạo”. Ngôi làng giả tạo này mỗi ngày có hơn 500 khách tham quan. Du khách sẽ trả 3 USD để chụp hình những người mẫu đang đánh cá hoặc đắt hơn nếu chụp với trang phục truyền thống.

Ngôi làng sau cải tạo

Ngôi làng sau cải tạo

Ngôi làng giả tạo ở Hà Phố từng là địa điểm nổi tiếng với hải sản và các món ăn ngon. Sau vài năm thất thu, nền kinh tế của khu vực này bị ảnh hưởng nặng nề. Chính quyền địa phương đã đưa ra ý tưởng cải tạo nơi này thành “khu du lịch nông thôn” và thu phí du khách. Từ đó, ngôi làng ở huyện này thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và chụp ảnh. Được biết mỗi người mẫu sẽ được trả 30 USD để chèo thuyền cho các nhiếp ảnh gia chụp. Đôi khi, các diễn viên sẽ đứng sẵn tại bối cảnh để các nhiếp ảnh gia có thể chụp được hình nhanh chóng. Ngoài ra, người bản địa sẽ tạo các hiệu ứng như khói, sương mù bằng cách đốt rơm, thêm phần phong phú cho bức ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *