OnePlus ra mắt Buds Pro trang bị khử tiếng ồn ANC

OnePlus Buds Pro ra mắt

Bên cạnh việc ra mắt chiếc smartphone OnePlus Nord 2, OnePlus còn ra mắt thêm một chiếc tai nghe true wireless mới. Với tên gọi Buds Pro, nghe khá giống tai nghe của Samsung. OnePlus Buds Pro có thể được xem là flagship killer của dòng tai nghe true wireless, với một mức giá rất hấp dẫn, thiết kế đẹp và nhiều tính năng cao cấp. Đây là một chiếc tai nghe thuộc mức giá tầm trung, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như chống ồn chủ động ANC, chất lượng âm thanh tốt trong khi vẫn có mức giá cạnh tranh. Với mức giá khoảng 4 triệu đồng nên có thể xem đây là sản phẩm cạnh tranh với Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Pro.

OnePlus Buds Pro chính thức ra mắt

OnePlus đã chính thức công bố tai nghe không dây OnePlus Buds Pro trong cùng sự kiện ra mắt OnePlus Nord 2 5G. Tai nghe mới có thiết kế cao cấp, nhiều tính năng hữu ích. Đây là một bản nâng cấp mạnh so với OnePlus Buds được ra mắt từ năm ngoái.

OnePlus Buds Pro có khả năng chống bụi và chống nước chuẩn IP55. Trang bị công nghệ OnePlus Audio ID, hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Ngoài ra còn có cả chế độ gaming, giúp giảm độ trễ xuống 94ms.

Trang bị tính năng khử tiếng ồn ANC

Một trong những tính năng nổi bật trên tai nghe mới là hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC), đây là một cải tiến so với tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC) trên người tiền nhiệm OnePlus Buds. ANC trên OnePlus Buds Pro sẽ loại bỏ các tần số âm thanh không mong muốn như tiếng ồn môi trường hoặc tiếng nói chuyện trong thời gian thực. Tính năng cũng tự động điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn, mang lại trải nghiệm đắm chìm hơn.

Trang bị tính năng khử tiếng ồn ANC

OnePlus Buds Pro hỗ trợ chống ồn chủ động ANC giao động từ 15 đến 40 dB. Bên trong tai nghe là bộ 3 microphone kết hợp với phần cứng để xử lý tiếng ồn môi trường trong quá trình nghe nhạc cũng như ngăn được tiếng gió. Tai nghe có thêm chế độ Transparency Mode để nghe âm thanh xung quanh. OnePlus cho biết ANC mang lại cho Buds Pro lợi thế so với các tai nghe khác trên thị trường. Vốn dĩ chỉ có hệ thống khử tiếng ồn chủ động thông thường, mức độ khử tiếng ồn cố định.

Thiết kế năng động

Thiết kế chính là một trong những điểm mạnh của OnePlus Buds Pro. Có 2 phiên bản màu trắng (Glossy White), đen (Matte Black). Lớp vỏ nhựa bên ngoài làm dạng nhựa nhám nhưng đuôi tai nghe lại làm bóng màu xám titan phần nào đem tới vẻ khác biệt so với các sản phẩm khác. Hộp của tai nghe khá mỏng và hít vào bằng nam châm. Case bằng phần nhựa nhám chung màu với tai nghe.

Thiết kế năng động

Tai nghe có trình điều khiển 11mm và hỗ trợ Dolby Atmos được giới thiệu là có khả năng xử lý bass chắc, khoẻ. Với công nghệ OnePlus Audio ID, tai nghe sẽ xử lý một profile nghe nhạc riêng dành cho người dùng dựa vào các bài nhạc hay nghe. Chế độ Zen Mode phát ra âm thanh giúp chúng ta tập trung hơn.

Một cải tiến lớn khác trên Buds Pro là thời lượng pin. Tai nghe cho thời gian sử dụng lên đến 38 giờ khi kết hợp cùng hộp sạc. Mỗi tai nghe có thể phát nhạc 7 giờ nếu không bật ANC, giảm xuống 5 giờ khi bật ANC. Hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho thời lượng pin 10 giờ nhờ Warp Charge tích hợp.

Tai nghe hỗ trợ Bluetooth 5.2 và độ trễ thấp tới 94ms khi bật chế độ Pro Gaming. OnePlus Buds Pro có giá 149 Euro (khoảng 4 triệu đồng) ở châu Âu, lên kệ từ 25/8. Đây là mức giá cạnh tranh với sảm phẩm Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *