Phúc phận cao dày với 3 con giáp Dần, Thân, Tý

Dựa theo tử vi

Dựa theo tử vi, vận mệnh mỗi tháng cũng không giống nhau. Đặc biệt, chúng ta thường dựa vào ngày sinh âm lịch để xem bói quẻ. Người ta thường có câu “khổ trước, sướng sau”. Những con giáp sẽ được hưởng tài lộc, sự nghiệp phát triển sau độ tuổi trung niên. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về Con giáp Dần, Thân, Tý.  Họ sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?. Với hy vọng là nơi mang tới những tin tức về tử vi 12 con giáp mới nhất ch. tdifor hân hạnh mang đến tin tức cho bạn đọc.

Người Canh Dần: Tháng 7 Âm lịch

Người Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh vào tháng Âm lịch này có tính khí mạnh mẽ, kiên trì, rất trung thành. Do tính cách mạnh mẽ, thậm chí hơi “cứng đầu”, bướng bỉnh nên trong những năm tuổi trẻ họ thích đơn độc một mình “chiến đấu” với khó khăn và nhận không ít thử thách, trở ngại. Người tuổi Dần không tham dự vào thương trường. Vì họ vốn không có lòng ham mê phất lên làm giàu, cũng không phải là kẻ sùng bái đồng tiền, cho nên ngoài địa vị và danh dự.

Nhưng sau 35 tuổi, vận may của con Hổ sinh tháng Âm lịch này sẽ đến, tài lộc dư dả. Họ chẳng mong kiếm được nhiều tài lợi, chỉ mong rủng rỉnh túi là được. Chỉ cần họ kiên trì thì sẽ sớm đạt được mong muốn, tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân. Mọi khó khăn, vất vả trước đó của họ cuối cùng sẽ được đền đáp, tươi lai rất suôn sẻ, tài chính dôi dư.

Người Bính Thân: Tháng 4, 5 Âm lịch

Người tuổi Bính Thân sinh vào tháng Âm lịch này có cuộc sống sung sướng hay vất vả, bận rộn hay nhàn nhã đều phụ thuộc vào chính bản thân họ. Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực. Tuy rằng tính tình hơi nóng nảy. Sinh vào những tháng Âm lịch này, người tuổi Bính Thân có những năm đầu đời khó khăn. Tuy nhiên đến khi lập nghiệp thì công việc hanh thông. Nhờ sự hòa đồng, thật thà và khiêm tốn mà công việc ngày càng tốt hơn.

Người tuổi Thân đa tài đa nghệ, họ có thể làm được bất cứ ngành nghề gì như diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên… Họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc. Họ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp. Chính vì vậy thương nhân, nhà báo là những nghề rất phù hợp để họ thể hiện được hết tài năng của mình. Sau tuổi trung niên, người Bính Thân sinh vào tháng 4, 5 Âm lịch tài lộc hanh thông. Nhờ có mạng lưới quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân phù trợ, người sinh tháng Âm lịch này ăn nên làm ra, sống sung sướng, khỏe mạnh.

Người Giáp Tý: tháng 3 Âm lịch

Người Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 Âm lịch thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi. Thời gian đầu đời họ gặp nhiều chuyện đau lòng, phải đổ nước mắt. Dù họ đã tính toán cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi những biến động khôn lường trong thực tế. Khi còn trẻ, người Giáp Tý sinh tháng Âm lịch này luôn khó thành công trong sự nghiệp, công việc lận đận, tiền tài khó khăn.

Đến trung tuần, thường có một số phiền phức gần kề, sẽ gặp không ít thất bại. Có thể sẽ thất vọng trong tình trường, hoặc giả thất bại trong làm ăn buôn bán và công việc. Nhưng về già người tuổi Tý thường hạnh phúc và khá an lạc. Sau khi rèn luyện không ngừng đến năm 30 tuổi. Con Chuột sinh tháng Âm lịch này có thể ổn định sự nghiệp, cuộc sống trở nên tốt đẹp, sung túc hơn sau tuổi 40. Khi đó, cuộc đời của họ sẽ bình lặng, sự nghiệp phát đạt, tài lộc đầy nhà và tương lai sán lạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *