Samsung ra mắt SmartThings Energy-cải thiện sử dụng năng lượng điện

Samsung ra mắt SmartThings Energy

Gã khổng lồ công nghệ Samsung vừa cho ra mắt SmartThings Energy. Ứng dụng SmartThings cho phép người dùng có thể điều khiển các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của hãng, nhằm theo dõi và tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ hàng tháng. Từ những thông tin được SmartThings Energy phân tích và thống kê lại theo dạng đồ thị trực quan, người dùng có thể biết được cái nào đang tiêu hao năng lượng nhiều, cái nào tiêu hao năng lượng ít. Từ đó người dùng có thể đưa ra những kế hoạch tối ưu hóa năng lượng giúp tiết kiệm tiền điện và giảm khí thải độc (CO2) góp phần bảo vệ môi trường.

Samsung cho ra mắt SmartThings Energy

Samsung vừa công bố bổ sung mới nhất của mình cho ứng dụng SmartThings; Năng lượng SmartThings. Với dịch vụ mới này, người tiêu dùng có thể theo dõi và hiểu rõ hơn mức tiêu thụ năng lượng của họ cũng như đặt mục tiêu giảm lượng năng lượng họ đang sử dụng-và giảm hóa đơn hàng tháng của họ trong quá trình này.

Theo Neowin, ngoài việc đơn giản là theo dõi lượng điện đang sử dụng, SmartThings Energy hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng các thủ thuật tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị được kết nối của nó. Ứng dụng cũng đưa ra những thông báo khi mức tiêu thụ điện năng nhiều hơn mức bình thường. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ cung cấp một số gợi ý, các mẹo tiết kiệm điện đến người dùng. SmartThings Energy cũng đưa ra cảnh báo khi sử dụng quá nhiều năng lượng tại một thời điểm nhất định. Chẳng hạn như bật TV, máy lạnh khi không ở nhà; tủ lạnh nhồi nhét quá nhiều thứ làm giảm khả năng lưu thông không khí bên trong,…

Samsung cho ra mắt SmartThings Energy

Ứng dụng SmartThings kết nối các thiết bị thông minh xung quanh nhà với điện thoại thông minh của bạn. Nó tương thích với hàng trăm sản phẩm từ đèn đến máy ảnh và khóa. Cho phép bạn kiểm soát tất cả chúng từ điện thoại của mình. Với SmartThings Energy, giờ đây bạn có thể kết nối với các thiết bị Samsung và hệ thống HVAC. Đồng thời theo dõi chính xác lượng năng lượng bạn sử dụng hàng ngày. SmartThings có kế hoạch mở rộng dịch vụ trong tương lai cho các đối tác WWST. Nó hiện có sẵn thông qua ứng dụng SmartThings.

Samsung đẩy mạnh cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

Samsung đã bận rộn bổ sung các tính năng mới cho dòng SmartThings của mình. Năm ngoái, họ đã phát hành SmartThings Find. Đây là một tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy điện thoại; máy tính bảng Galaxy bị mất của mình ngay cả khi nó không trực tuyến. Đầu năm nay, hãng phát hành SmartThings Cooking và SmartThings Clothing Care. Mặc dù các tính năng mới này không liên quan trực tiếp đến tự động hóa gia đình nhưng chúng là một cách để cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị và kiểm soát nhiều hơn đối với các ngôi nhà được kết nối của họ.

Samsung đẩy mạnh cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

Một lãnh đạo Samsung cho biết, “Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sử dụng các thiết bị của họ thường xuyên hơn. Dẫn đến nhu cầu về công suất lớn hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn. Người tiêu dùng của chúng tôi muốn tham gia xây dựng một ngày mai tốt đẹp, thân thiện hơn với môi trường và chúng tôi tự hào giúp họ đạt được tầm nhìn đó bằng cách cung cấp trải nghiệm nhà thông minh tiết kiệm năng lượng hơn”.

Được biết, Samsung cũng đang mở rộng việc mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong tương lai để mở rộng thêm các thiết bị bên thứ 3 có thể theo dõi, cũng như tối ưu hoá hoá đơn tiền điện của bạn một cách hoàn hảo nhất. Điều này cho thấy Samsung đang đẩy mạnh các sáng kiến ​​tham gia cuộc chiến chống biến đổi khi hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *