Tham quan bảo tàng Nghệ thuật Teshima

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima

Các bảo tàng được con người biết đến cất giữ cẩn thận. Bởi đó là nơi cất giữ những vật cổ mà con người đã tìm kiếm và khai quật trong thời gian dài. Nhờ vào những kinh nghiệm và đầu óc để có được những đồ vật, vật dụng được tổ tiên con người sáng tạo ra. Một phần quan trọng thu hút con người chúng ta đến với chúng đó chính là nơi chứa những vật mẫu rất đặc biệt. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về Bảo tàng Nghệ thuật Teshima. Và sau đây hãy cùng tdifor tìm hiểu những bảo tàng này nhé!

Khám phá Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản, các bạn nên tìm hiểu về văn hóa của đất nước này. Được biết đến là một nơi hội tụ rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Các nền văn hóa này được người Nhật du nhập vào theo nhiều con đường. Chúng tự phát triển theo phong cách của Nhật Bản. Tôn giáo chính là một ví dụ điển hình. Tôn giáo ở Nhật Bản rất đa dạng đa sắc màu, một người Nhật lại có thể theo 4 hoặc 5 tôn giáo khác nhau miễn sao họ thích. Không nhất thiết họ phải tuân thủ mọi nguyên tắc của các tôn giáo đó.

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ. Mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng. Với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến. Nhật Bản chứa đựng rất nhiều điều thú vị và mới mẻ để chúng ta học hỏi. bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống đạm nét hiện đại xen lẫn với truyền thống. Nếu có dịp được học tập hay làm việc trên đất nước này. Thật thú vị phải không nào?

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima là một trong những bảo tàng nổi tiếng bạn nhất định phải ghé tới khi du lịch Nhật Bản. Bảo tàng Nghệ thuật Teshima nằm trên đảo Teshima, chỉ cách Takamatsu 30 phút đi phà. Từ trên cao bảo tàng có hình giống như giọt nước, nằm ở góc một cánh đồng trên đảo, nhìn ra biển Seto. Bảo tàng Nghệ thuật Teshima, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ryue Nishizawa và họa sĩ Nhật Bản Rei Naito. Nơi đây từng diễn ra Liên hoan nghệ thuật quốc tế Setouchi. Được tổ chức tại khu vực Cảng Takamatsu. Thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Khám phá bảo tàng Teshima

Khám phá Teshima

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima với không gian trưng bày mở, có hai lỗ elip thông với bên ngoài. Bảo tàng cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật với cấu trúc vỏ bê tông không có cột trụ được tạo hình như giọt nước long lanh. Cấu trúc này mang lại ánh sáng tự nhiên, âm thanh và gió từ khu vực xung quanh vào bên trong, mang lại sự kết hợp các tác phẩm nghệ thuật nhân tạo với thiên nhiên. Tới đây bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian tinh tế này.

Ngoài ra, bảo tàng còn có một số tác phẩm nghệ thuật khác nằm xung quanh. Bảo tàng hầu hết mở hàng ngày, tuy nhiên một số tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn chỉ mở cửa vào cuối tuần và ngày lễ. Đừng quên lưu lại ngay điểm đến này khi ghé tới du lịch Nhật Bản nhé.

Địa chỉ: 607 Teshimakarato, Tonosho, Shozu, Kagawa, 761-4662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *