Tháng 7 càng thêm xui xẻo với các con giáp

Tháng 7 thường được xem là tháng của các oan hồn. Quan niệm tháng này thường không mấy may mắn đối với chúng ta. Tuy nhiên, bạn biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi chuyện sẽ qua êm đẹp. Những con giáp nào gặp vận hạn trong tháng này cần phải chú ý. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về những con giáp không còn may mắn, tháng 7 tai ương đe dọa. Hứa hẹn là nơi mang tới những tin tức về Tử vi 12 con giáp mới nhất cho mọi người. Hãy cùng tdifor cập nhật chi tiết này.

Người tuổi Tỵ: Kinh doanh thất bát

Kinh doanh thất bát

Công việc kinh doanh đi xuống, tháng 7 dương này tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn không chỉ là công việc mà là chuyện tình cảm. Người làm công ăn lương không được ưu ái, cấp trên không thích bạn vì cách làm việc cá nhân. Căn bản bạn đưa quá nhiều tình cảm riêng tư vào công việc, khiến cho công việc không được công bằng.

Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn vị trí mà bạn có cũng không giữ được, cấp trên buộc phải thay thế người mới. Hãy dùng cái tâm để làm việc, đừng có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nữa nhé.

Người tuổi Mùi: Tình cảm rạn nứt

Tình cảm của tuổi Mùi trong tháng 7 này vô cùng đau đầu. Có vẻ như người ấy và bạn đã không còn yêu thương như trước, đối phương đang xao động trước ai đó. Bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng chuyện này, xem lại mối quan hệ nếu như để đi quá xa sẽ khó lòng cứu vãn.

Họ khó chịu với tính cố chấp, bảo thủ và quan niệm truyền thống của người tuổi Sửu, tính cặn kẽ, chi li của người tuổi Tý, tính cuồng nhiệt của người tuổi Dần và tính lạnh lùng của người tuổi Tỵ. Tình hình tài chính không tốt, công việc kinh doanh đang thuận lợi tự nhiên đi xuống. Có vẻ như bạn đang đi sai đường. Từ từ đầu tư, tính toán kĩ càng một chút, tìm hiểu thị trường nhé, đừng vội vàng thấy lợi trước mắt mà lao vào kẻo mất cả chì lẫn chài.

Người tuổi Dậu: Đầu tư sai chỗ, công việc sa sút

Đầu tư sai chỗ

Công việc của người tuổi Dậu trong tháng 7 dương lịch này không được như ý. Từ làm đúng lại thành làm sai vì bạn chủ quan khi coi nhẹ đối tác. Bạn luôn nghĩ mình là người giỏi và không ngờ gặp đối thủ nặng kí. Điều này khiến công ty đã chịu thiệt hại nặng nề. Cấp trên dù cố gắng cũng không thể nào thông cảm cho thái độ làm việc tắc trách của bạn được, cần xem lại bản thân. Thiên hạ còn rất nhiều người giỏi hơn mình.

Người tuổi Dậu đều rất cẩn thận trong mọi việc. Là người cầu toàn, họ rất nhạy cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh mẽ. Khi xử lý bất kỳ vấn đề gì đều thực hiện sau khi đã phân định rõ ràng kế hoạch. DDối với những người làm việc không theo qui tắc, họ sẽ cảm thấy khó hiểu. Tình hình tài chính hao hụt cũng vì thế, bạn bị phạt một tháng lương và bị trừ thi đua. Đây là bài học cho bạn. Đã làm những việc lớn phải tính toán kĩ càng, nếu chưa rõ phải hỏi cấp trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.