Thang máy Bách Long đáng để trải nghiệm

thang máy Bách Long

Chắc chắn bạn đã được đi thang máy rồi, đúng không? Thang máy bạn từng đi cao nhất là bao nhiêu tầng? Đã lúc nào bạn nghĩ tới thang máy có thể cao tới 362m chưa nhỉ? Có đó, nhưng không phải là ở Việt Nam chúng ta. Nơi mình muốn nói tới là quốc gia láng giềng. Bởi vì độ cao của nó mà rất nhiều người muốn được trải nghiệm cảm giác thật. Nắm bắt thông tin này, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về Cận cảnh thang máy Bách Long cao nhất ở Trung Quốc. Với hy vọng tdifor mang tới thông tin lý thú về Du lịch thế giới mới nhất cho mọi người.

Thời điểm thích hợp du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Nhìn chung, trừ mùa đông còn lại xuân, hạ hay thu bạn đều có thể đến Trung Quốc. Mùa đông rất khắc nghiệt. Cái lạnh cắt da cắt thịt. Mùa đông Trung Quốc lạnh hơn Việt Nam rất nhiều. Không cẩn thận bạn rất dễ bị bệnh. Ưu thế vào mùa đông chính là giá cả. Giá dịch vụ ở Trung vào mùa đông xuống thấp. Bạn sẽ thấy các nhà nghỉ khách sạn đồng loạt khuyến mãi, ưu đãi để tăng thêm khách. Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể lựa chọn mùa đông. Đến Trung vào mùa đông, VietAir lưu ý bạn bạn nhớ mặc thật dày để tránh rét và giữ ấm.

Giới thiệu thang máy Bách Long

Thang máy Bách Long với độ cao 362m là điểm đến thu hút khách du lịch đến Trương Gia Giới, Trung Quốc. Thang máy Bách Long với thành bằng kính trong suốt được xây dựng cạnh núi đá sa thạch nằm ở khu tham quan Ngũ Lăng, vườn quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nằm ở độ cao hơn 300m so với mực nước biển, thang máy Bách Long với chiều cao chạy là 326m. Nó bao gồm một trục núi cao 154m và một cấu trúc thép dài 172m, mỗi chuyến có thể chở được 50 người.

Thang máy Bách Long còn sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt. Tổng kinh phí xây dựng thang máy Bách Long ở Trung Quốc lên tới 19 triệu USD. Từ khi mở cửa, điểm đến đã phục vụ an toàn tuyệt đối cho hơn 35 triệu lượt du khách tham quan khám phá. Trung bình mỗi giờ, thang máy Bách Long phục vụ khoảng 1.380 hành khách. Công trình còn được trang bị thêm hệ thống laser và đường hầm thoát hiểm trong trường hợp nguy cơ địa chấn xảy ra.

Khám phá thang máy Bách Long

Khám phá thang máy

Thang máy Bách Long là công trình mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên và kỳ quan nhân tạo. Ý tưởng ban đầu tạo nên thang máy được cho là không khả thi vì vị trí xây dựng. Cách thức xây dựng,…đều quá mạo hiểm. Nhưng cuối cùng, thang máy cũng đã được hoàn thành một cách xuất sắc và gây tiếng vang cho không những Trung Quốc mà còn các quốc gia khác. Từ trên đỉnh thang máy, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh quan ngoạn mục trên cao. Bạt ngàn cây cối xanh mát thuộc công viên quốc gia Trương Gia Giới. Với tầm cao này, du khách được bước tới đỉnh của mặt đá sa thạch. Nơi từng tạo nguồn cảm hứng cho cảnh quan của dãy núi Pandora Hallelujah trong phim bom tấn Avatar do Hollywood sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *