Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Kim

mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món trang trí được nhiều người quan tâm. Đây là sự lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Người mệnh Kim với tính cách rất kiên định và sự kiên trì cao sẵn có. Nếu biết cách chọn Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim hợp lý thì gia chủ sẽ gặp rất nhiều điều may mắn trong tiền tài, sự nghiệp và gia đình hạnh phúc. Mệnh Kim là đại điện cho những món đồ vật có yếu tố kim loại, sắc nhọn. Những người mệnh Kim thì nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào? Chúng tôi sẽ cùng tdifor giúp bạn tư vấn điều này.

Tìm hiểu chung về những người mệnh kim

Màu sắc hợp mệnh

Mệnh kim là một trong những mệnh của thuyết ngũ hành bao gồm : kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại. Những người mệnh kim là những người sinh năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Theo các chuyên gia nghiên cứu thì người mệnh kim thường có sự kiên định. Lòng kiên trì cao với mục tiêu mình đặt ra. Đây là đức tính quý cần có để có được thành công trên mọi lĩnh vực. Từ sự nghiệp, cuộc sống, tình yêu, gia đình,…

Cũng theo thuyết ngũ hành thì “thổ sinh kim”. Do đó mà mệnh kim hợp với mệnh thổ. Ngược lại, tương khắc với kim là mệnh hỏa. Vì vậy dù trong bất cứ việc gì nhất là thiết kế nội thất gia đình. Gia chủ cần phải chú ý để tránh phạm vào những điều tối kị, gây trở ngại, khó khăn trong công việc, cuộc sống,…Trong nhiều năm làm việc của mình. Chúng tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho các bạn. Giúp bạn có được phong thủy phòng khách hợp với người mệnh kim.

Màu sắc hợp mệnh

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, ngày Tết, việc chọn vật phẩm phong thủy để dùng hay đi biếu, tặng người khác luôn được nhiều người quan tâm. Việc chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy để mang tài lộc và may mắn ngày đầu năm không phải ai cũng biết. Chuyên gia Hoàng tư vấn, chọn mua vật phẩm phong thủy để biếu, tặng những người mệnh Kim với ý nghĩa rước tài, đón lộc năm mới thì nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:

Một là, mệnh kim chính là các kim loại. Mà kim loại, đều được đúc kết từ khoáng vật, đất đá. Trong quan niệm phong thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên dùng các vật phẩm phong thủy. Là các loại đá tự nhiên mang màu đất mẹ – màu nâu đất để được tương sinh. Mặt khác, Thổ sinh Kim vậy nên người mệnh Kim có thể nên lựa chọn các vật phẩm của người mệnh Thổ được cấu tạo từ sứ và đá, thậm chí cả đồ kim khí.

Hai là, những người mệnh Kim nên chọn vật phẩm phong thủy có màu ánh kim, màu sáng trắng. Đây là những vật mang ý nghĩa hỗ trợ, bảo trợ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Ánh sáng của vật phẩm khi phát ra sẽ đem lại nhiều may mắn. Vì vậy, người mệnh Kim đeo trang sức như bạc, pha lê, đá thạch anh trắng, trong những ngày đầu năm mới rất hợp nhất là với người làm kinh doanh.

Chia sẻ từ chuyên gia

vật phẩm phong thủy có màu ánh kim

Chuyên gia Hoàng nhấn mạnh, người mệnh Kim tuyệt đối không được chọn lựa vật phẩm phong thủy có tính hỏa. Vì kim sẽ bị nóng chảy, thiêu đốt bởi hỏa. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy có tính thủy như bể cá, nước cũng không nên dùng, tránh màu hồng, đỏ. Theo chuyên gia Hoàng, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim dựa trên âm dương ngũ hành. Vì các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Do đó, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *