Vị trí đặt két sắt ảnh hưởng tới phong thủy

Đặt két sắt phòng ngủ

Két sắt là một trong những thứ khá là quan trọng trong mỗi gia đình chúng ta. Ngoài tính chất công việc cất giữ tiền tài ra nó còn là nơi lưu trữ nhiều giấy tờ quan trọng khác. Ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, tài lộc của gia chủ khi đặt sai vị trí của két sắt. Nhằm giúp cho gia chủ tiền bạc ngày càng tăng thì việc đặt đúng vị trí của két sắt là điều hết sức quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách đặt két sắt hợp phong thủy nhé.

Nguyên tắc khi đặt két sắt

Nguyên tắc khi đặt két sắt

Có nhiều lý thuyết cho rằng nên đặt két sắt ở khu vực Đông Nam. Hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc. Theo Đông tứ trạch và hướng Tây (đại diện cho Tây tứ trạch). Hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Một nguyên tắc nữa trong việc đặt két đó là trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Đây là điều rất các chuyên gia phong thủy chú trọng nhằm giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc.

Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được. Nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch. Trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì càng tốt.

Vị trí phòng ngủ đặt két sắt rước tài lộc

Để tài lộc đổ về, gia đình yên ấm, việc đặt trong phòng ngủ cần tuân theo các nguyên tắc dưới đây. Theo các chuyên gia phong thủy. Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ cần dựa vào độ tuổi và mệnh của chủ nhà. Mỗi gia chủ đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Tùy theo độ tuổi mà gia chủ đặt vị trí két sắt theo các hướng tốt như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Tốt nhất đặt két sắt theo hướng Sinh Khí.

Đặt két sắt nằm chéo góc với cửa chính phòng ngủ giúp vượng khí Về phương hướng. Gia chủ đặt két sắt ở những nơi có vị trí nằm chéo góc với cửa chính. Những nơi này sẽ có vượng khí và nhiều năng lượng nhất ở trong phòng. Ngoài ra, gia chủ cần ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc). Những cung tốt so với tuổi của chủ nhân. Nếu trong phòng ngủ có gương, gia chủ đặt két sắt đối diện gương sẽ giúp tài lộc nhân đôi. Trước mặt cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Trong két sắt đặt vật phong thủy

đặt vật phong thủy

Tỳ Hưu là vật phong thủy giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ. Gia chủ có thể đặt 1 con Tỳ Hưu với đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ vừa giữ tiền vừa chiêu tài lộc, giúp tiền vào như nước và công danh thuận lợi. Trong phong thủy, đồng tiền có hình dáng bông hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Việc đặt hai đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nhằm yểm khí xấu, thu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc Thiềm Thừ (cóc ba chân ngậm tiền xu – vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài) ở trên mặt sẽ giúp thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *