Ý nghĩa ngựa trắng trong phong thủy nhà ở

ngựa trắng phong thủy

Mỗi con vật được gắn liền với những ý nghĩa tâm linh nhất định theo văn hóa của người phương Đông. Trong đó, ngựa trắng được xem là biểu tượng đã ăn sâu vào tín ngưỡng tâm linh của người Việt chúng ta. Mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên được xem trọng Ngựa trắng là linh vật thường được đặt ở cửa ra vào ngôi nhà hay văn phòng làm việc. Mục đích để giải trừ những sát khí. Vị trí đặt tượng ngựa trắng vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nếu bạn đặt sai thì sẽ rước họa vào người thay vì gặp may mắn như ý nghĩa của nó.

Biểu tượng ngựa trắng

Biểu tượng ngựa trắng

Tranh hay tượng ngựa trắng (bạch mã) trong phong thủy. Là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn mang lại may mắn, tài lộc. Ngựa trắng có thêm đôi cánh tượng trưng cho ánh sáng, sự sống và ánh sáng tâm linh. Thuật phong thủy cho rằng, việc sử dụng những đồ vật hay biểu tượng. Nội dung, ý nghĩa tích cực sẽ giúp tạo ra môi trường tốt hay gọi là trường khí tích cực và ngược lại. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, biểu tượng ngựa trắng thường được những người buôn bán, kinh doanh. Sử dụng làm vật phẩm phong thủy đặt ở phòng làm việc hoặc trang trí nhà ở.

Đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa được cho là sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Giúp gia chủ làm ăn kinh doanh phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp. Biểu tượng ngựa cũng giúp người chủ nhạy bén hơn trong công việ. Gúp họ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, biểu tượng ngựa cũng mang ý nghĩa về lợi lộc cho những người đầu tư kinh doanh.

Cách đặt ngựa trắng trước nhà để chiêu tài nạp cát

Theo quan điểm phong thủy hiện đại, sư tử đá phong thủy có khả năng trấn trạch. Bảo vệ tài sản cho gia chủ, cải thiện tài vận và ngăn ngừa dòng tiền chảy ra. Đối với các công ty, doanh nghiệp, sư tử đá có khả năng mang lại thành công, vinh quang cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp. Để có thể đặt sư tử đá trước nhà theo phong thủy sao cho chiêu tài nạp cát. Đầu tiên cần phải đặt sư tử cho đẹp đôi, âm dương hài hòa, một đực một cái, tuyệt đối tránh trường hợp một đôi sư tử đều là đực hoặc đều là cái.

Sau đó, cần phải đặt đúng vị trí của sư tử đá trước nhà. Lưu ý không được đổi vị trí của hai con sư tử cho nhau. Nếu không sẽ mất đi ý nghĩa trừ tà, hóa giải sát khí cho chủ nhân. Thông thường, sư tử đực được đặt ở vị trí bên trái, sư tử cái được đặt vị trí bên phải. Trong trường hợp một trong 2 con sư tử bị hỏng. Nếu muốn thay thì phải thay cả đôi, không dùng lại con cũ.

Lưu ý khi sử dụng tượng hay treo tranh ngựa trắng

tranh ngựa trắng

  • Không chọn tranh chỉ có một chú ngựa trắng duy nhất bởi nó mang ý nghĩa về cái chết, sự cô đơn, thiên đường.
  • Nếu khởi nghiệp kinh doanh với các thành viên nhóm không nên sử dụng tượng hay bức tranh ngựa bạch đơn lẻ.
  • Tranh ngựa trắng thích hợp treo ở phía Tây Bắc phòng làm việc. Ở vị trí này, tranh ngựa giúp gia chủ thu hút được những người cố vấn trong công việc và cuộc sống.
  • Không treo tranh ngựa trắng đang phi nước đại bởi nó mang năng lượng của sự tức giận, nóng vội. Không nên chọn tranh vẽ đầu ngựa trắng hay tượng đầu ngựa trắng với đôi mắt buồn. Vì mang năng lượng xấu về mặt phong thủy

Ngựa có nhiều màu sắc: trắng, đen, nâu vàng… nhưng màu trắng được ưa chuộng nhất vì sao? Nguyên nhân là vì màu trắng có năng lượng tổng hòa của tất cả bảy màu của cầu vồng. Nó là màu cuối cùng, vì vậy, màu trắng phát triển nhất và phức tạp nhất. Nhiều người đạt đến một mức độ thành tựu, cảnh giới nhất định. Chọn trang phục màu trắng, trang trí màu trắng. Đặt tượng một con ngựa ở đầu xe được tin là sẽ giúp cho họ có những chuyến đi suôn sẻ, thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *